Monday, 30 March 2015

làm thế nào để làm cho thịt gà sa tế

SỰ RECIPE
Ướp các vào buổi sáng, ăn tối. Chúng được coi là món ăn nhẹ đường phố ở Indonesia, nhưng làm cho một khóa học chính diệu kỳ lạ với nước sốt đậu phộng cay này, một cơm thập cẩm gạo, và một salad sắc nét; tuyệt vời để trở về nhà để sau một ngày vất vả.
THÀNH PHẦN
51 oz bỏ da, thịt ức gà không xương
CHO xốt
3 củ hẹ tây, thái nhỏ
2 tép tỏi
1/2 muỗng cà phê bột ớt
2 muỗng cà phê rau mùi
2 muỗng cà phê gừng
3 muỗng canh nước tương
2 muỗng canh giấm trắng chưng cất
2 muỗng canh dầu thực vật
Đối với nước sốt đậu phộng
1 1/2 muỗng canh dầu thực vật
1 1/4 chén đậu phộng
1/2 củ hành tây, thái lát
1 tép tỏi
1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đỏ mảnh
2 muỗng cà phê gừng
1 muỗng cà phê đường nâu
Nước cốt chanh 1 muỗng canh 1/2
muối và hạt tiêu


CHUẨN BỊ

CHUẨN BỊ VÀ Ướp gà

1Remove gân từ mỗi ức gà. Với một con dao nhọn, cắt mỗi fillet inhalf chiều dọc. Cắt mỗi vú vào 7 dải mỏng trên đường chéo, giữ mỗi dải khoảng cùng kích thước. Indonesia Gà Satay
2Put tất cả các thành phần nước xốt trong một bát lớn. Trộn cùng với một thìa kim loại. Thêm thịt gà, trộn đều cho đến khi phủ với xốt. Che bằng bao nhựa, và tủ lạnh ít nhất 3 giờ hoặc lên đến 12 giờ. Indonesia Gà Satay
Làm nước mắm đậu phộng
1Soak 18 xiên tre trong nước khoảng 30 phút. Đun nóng dầu trong chảo. Thêm đậu phộng và khuấy đều trong 3-5 phút, cho đến khi vàng nâu. Chuyển đến một bộ xử lý thực phẩm. Thêm hành tây, tỏi, mảnh ớt đỏ, gừng, đường và nước cốt chanh.
2Purée cho đến rất mịn, cạo bát với thìa là cần thiết. Blend trong 1 1/2 chén nước nóng, thêm đủ để làm cho nước sốt pourable. Chuyển đến một cái chảo, đun sôi, đun nhỏ lửa và cho 2 phút, khuấy liên tục. Mùa vừa ăn. Hủy bỏ từ nhiệt và giữ ấm.
Chuẩn bị và nấu thịt nướng
1Heat vỉ nướng. Xỏ thịt gà vào xiên, đan điểm của mỗi xiên qua trung tâm của dải gà mỗi 1/4 inch, sử dụng 3 dải mỗi xiên. Phết một chảo nướng với dầu, và sắp xếp thịt gà nướng vào nó.
2Broil thịt nướng, về 2-3in (5-7cm) từ nhiệt trong 2-3 phút, cho đến khi vàng. Biến và nấu các bên khác. Sắp xếp trên đĩa với nước sốt đậu phộng ấm. Kèm với cơm thập cẩm gạo cho một bữa ăn nhiều hơn đáng kể.

0 comments:

Post a Comment