Nhiều người đang tìm kiếm Rice Uduk vì nó có mùi vị tốt và ngon. Gạo Uduk có thể được tìm thấy ở nhiều chỗ ở Indonesia kể từ phổ biến của nó ở lưỡi của xã hội Indonesia. này chứng minh với nhiều người đang tìm kiếm Bí quyết Làm thế nào để Rice Uduk Delicious Delicious, rồi từ đây nó sẽ được thảo luận như thế nào Bí quyết Làm thế nào để làm cho ngon ngon Rice Uduk để trả lời mong muốn của bạn để tìm một công thức coffe mong muốn và theo khẩu vị. Dưới đây công thức nấu ăn như thế nào để làm cho ngon ngon Rice Uduk Betawi:
Thành phần Rice Uduk:
1/2 kg gạo, rửa
Sữa dừa 700 ml
2 miếng lá dứa, bị rách, sau đó buộc
1 nhánh cây sả
2 lá xà lách
1 muỗng cà phê rau mùi bubu
2 muỗng canh muối
Bổ sung Rice Uduk:
Gà chiên
Trứng chiên
Bánh khoai tây
Đậu phộng, chiên
Teri, trong nấu ăn
Onion chiên
Chip Fried
Rau quả (dưa chuột, cà chua)
Peanut sốt
Peanut Sauce Thành phần:
100 gram đậu phộng, chiên
6 cayenne (những người thích ăn cay có thể được thêm vào)
1 trái ớt đỏ
2 tỏi
1 muỗng cà phê muối
Đường 1 muỗng canh
1 muỗng canh giấm
150 ml nước đun sôi
Làm thế nào để Rice Uduk Delicious Delicious
Đun sôi với nhau (gạo, nước cốt dừa, lá dứa, sả và lá nguyệt). Nấu trên lửa vừa. Khuấy đều. Nâng khi gạo nửa nấu chín và sữa dừa đã được hấp thụ.
Cơm trắng để chảo cho đến khi hoàn toàn nấu chín và sau đó nhấc
Thêm một bổ sung cho các bài thuyết trình.
Wednesday, 1 April 2015
công thức làm cho nasi uduk
16:17
No comments
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment